Giới thiệu về chúng tôi

10:02:11 17/08/2022 Lượt xem 881 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

 

KINGGRAB

 
Tự hào là nhà nhập khẩu càng - kìm gắp uy tín hàng đầu Việt Nam!
Đồng hành mọi nẻo đường, bền chắc cùng thời gian!
Hiểu rõ vai trò quan trọng của dịch vụ trong nền kinh tế hiện đại, do vậy chúng tôi tin tưởng vào định hướng chung của công ty “Khách hàng là khởi nguồn của mọi sáng tạo” . Chúng tôi không dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm ra thị trường mà còn cung cấp dịch vụ ngày càng hoàn hảo để các thiết bị sử dụng bền lâu. Chính vì lí do đó mà chúng tôi vinh dự nhận được sự tín nhiệm của hơn 3000 khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Thêm nữa, con số bán hàng của chúng tôi sẽ nhân lên hàng năm cũng như hệ thống khách hàng của KINGGRAB sẽ tiếp tục gia tăng nhiều hơn nữa.
 

Mội thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :
Địa chỉ : Minh Huy JSC - Khu công nghiệp Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Tel: 0913527845
Email: kinggrab.com.vn@gmail.com
Website: http://kinggrab.com.vn

Tin nổi bật
 • Cầu trục gầu ngoạm gắp rác cho nhà máy điện rác
  Cầu trục gầu ngoạm gắp rác cho nhà máy điện rác

  29/09/2022

  Tình trạng quá tải các khu chôn lấp rác hiện nay đang là bài toán cho các thành phố lớn. Lượng rác thải mỗi ngày tại Việt Nam là vào khoảng 50.000 tấn. Rác trong đô thị có lượng rác thải là vào khoảng 35.000 tấn/ngày chiếm 70%, còn lại là ở các vùng nông thôn. Riêng thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh xả ra môi trường từ: 7.000 đến 8.000 tấn.

 • Sử dụng gầu ngoạm thủy lực KINGGRAB có chất lượng không?
  Sử dụng gầu ngoạm thủy lực KINGGRAB có chất lượng không?

  29/09/2022

  KINGGRAB là đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất, lắp đặt các thiết bị hạ, nâng uy tín. Với xưởng sản xuất hiện đại tiên tiến cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, mọi thiết bị gầu ngoạm thủy lực đều là sản phẩm an toàn, chất lượng.

 • Gầu ngoạm có nguyên lý làm việc như nào?
  Gầu ngoạm có nguyên lý làm việc như nào?

  29/09/2022

  Khi đóng điện động cơ của gầu ngoạm, phanh thủy lực sẽ được mở và làm chuyển động các động cơ quay truyền, hộp giảm tốc. Phần chuyển động này dần được truyền sang phần cuốn cáp, kéo theo sự di chuyển của dây cáp.

 • Tìm hiểu về gầu ngoạm thủy lực
  Tìm hiểu về gầu ngoạm thủy lực

  29/09/2022

  Gầu ngoạm thủy lực là thiết bị thường được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp, nhà kho để nâng, kéo sản phẩm. Thiết bị này có nguyên lý hoạt động như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin của gầu ngoạm trong bài viết dưới đây nhé!

 • Chị Hoa Thủy Nguyên
  Chị Hoa Thủy Nguyên

  29/09/2022

  Tôi đánh giá cao chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp của KINGGRAB.

 • Khách hàng & đối tác
  0913527845
  messenger icon zalo icon