KINGGRAB

Các bài viết cùng tác giả:

Cầu trục gầu ngoạm gắp rác cho nhà máy điện rác

29/09/2022 336 Tin tức KINGGRAB

Tình trạng quá tải các khu chôn lấp rác hiện nay đang là bài toán cho các thành phố lớn. Lượng rác thải mỗi ngày tại Việt Nam là vào khoảng 50.000 tấn. Rác trong đô thị có lượng rác thải là vào khoảng 35.000 tấn/ngày chiếm 70%, còn lại là ở các vùng nông thôn. Riêng thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh xả ra môi trường từ: 7.000 đến 8.000 tấn.

Xem thêm
Sử dụng gầu ngoạm thủy lực KINGGRAB có chất lượng không?

29/09/2022 326 Tin tức KINGGRAB

KINGGRAB là đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất, lắp đặt các thiết bị hạ, nâng uy tín. Với xưởng sản xuất hiện đại tiên tiến cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, mọi thiết bị gầu ngoạm thủy lực đều là sản phẩm an toàn, chất lượng.

Xem thêm
Gầu ngoạm có nguyên lý làm việc như nào?

29/09/2022 407 Tin tức KINGGRAB

Khi đóng điện động cơ của gầu ngoạm, phanh thủy lực sẽ được mở và làm chuyển động các động cơ quay truyền, hộp giảm tốc. Phần chuyển động này dần được truyền sang phần cuốn cáp, kéo theo sự di chuyển của dây cáp.

Xem thêm
Tìm hiểu về gầu ngoạm thủy lực

29/09/2022 305 Tin tức KINGGRAB

Gầu ngoạm thủy lực là thiết bị thường được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp, nhà kho để nâng, kéo sản phẩm. Thiết bị này có nguyên lý hoạt động như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin của gầu ngoạm trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm
Giới thiệu về chúng tôi

17/08/2022 630 Giới thiệu KINGGRAB

KINGGRAB

Tự hào là nhà nhập khẩu càng - kìm gắp uy tín hàng đầu Việt Nam!
Đồng hành mọi nẻo đường, bền chắc cùng thời gian!
Hiểu rõ vai trò quan trọng của dịch vụ trong nền kinh tế hiện đại, do vậy chúng tôi tin tưởng vào định hướng chung của công ty “Khách hàng là khởi nguồn của mọi sáng tạo” . Chúng tôi không dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm ra thị trường mà còn cung cấp dịch vụ ngày càng hoàn hảo để các thiết bị sử dụng bền lâu. Chính vì lí do đó mà chúng tôi vinh dự nhận được sự tín nhiệm của hơn 3000 khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Thêm nữa, con số bán hàng của chúng tôi sẽ nhân lên hàng năm cũng như hệ thống khách hàng của KINGGRAB sẽ tiếp tục gia tăng nhiều hơn nữa.
Xem thêm
Khách hàng & đối tác
0913527845
messenger icon zalo icon